erotik sexgeschichten, sexgeschichten, sexerotik sex stories, sex stories, sexerotische sexgeschichten, sexgeschichten, sexerotische sex stories, sex stories, sexc99, c99shell, c99.txtc99, c99 shell, c99.txtr57, r57shell, r57.txtr57, r57 shell, r57.txtc99, c99.txt, c99shellr57, r57.txt, r57shellc99, c99shell, c99.txt
Chi tiết sản phẩm
Bột Moringa
Giá bán: 60.000 VNDMoringa bột được làm từ tươi thu hoạch của cây Moringa oleifera.  Moringa bột có màu xanh và một mùi hấp dẫn phong phú. Bột dinh dưỡng đóng gói mềm mại và mịn khi nó là tinh khiết và phát triển trong điều kiện hữu . Nó hòa tan một cách dễ dàng vào trong nước hoặc nước trái cây là một thành phần tuyệt vời trong một loạt các công thức nấu ăn lành mạnh.

Chúng tôi loại bỏ những chiếc lá thu hoạch từ các chi nhánh của họ và khử trùng bằng cách sử dụng nước ozone môi trường an toàn. Các ngành còn lại được ủ và tái sử dụng vào trồng Moringa. Sau khi lá được làm sạch, chúng được sấy khô ở nhiệt độ thấp, nào đảm bảo rằng các chất dinh dưỡng quan trọng, một số trong đó là nhạy cảm nhiệt, vẫn được bảo quản trong các mô lá tươi.

Khi những chiếc lá đã sấy khô cho tới một mức độ đủ, họ được nghiền thành bột cho đến khi các mô thực vật đến một sự nhất quán bột mịn. Bột này sau đó được sàng lọc tạp chất trước khi nó được đóng gói thành dạng viên hoặc theo túi niêm phong. Khi bột đã được đóng gói, nó sẽ vẫn còn tươi trong vài tháng, giữ lại giá trị dinh dưỡng của các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, axit amin và đầy đủ.

Bột Moringa của chúng tôi là tinh khiết và không chứa các thành phần khác. Xem ra cho bột Moringa được cắt hoặc pha loãng với các chất độn giá rẻ như trà và bột cỏ. Chúng tôi chỉ cung cấp 100% nguyên chất lá Moringa .

 

Lợi ích của Bột Moringa:  bạn sẽ thấy nhiều lợi ích của Bột Moringa chỉ sau vài ngày sử dụng nó.  Nhiều người nhận thấy bột Moringa đã cải thiện đáng kể trong:

 •     Năng lượng
 •     Tập trung
 •     Stamina
 •     Tâm Thần Clarity
 •     Cảm xúc Balance
 •     Một danh sách dài các lợi ích tích cực khác

Những thay đổi này có lợi là do sự pha trộn độc đáo và phức tạp của các chất dinh dưỡng mà chỉ được tìm thấy trong cây Moringa oleifera. Sự cân bằng mạnh mẽ chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất và protein hoàn chỉnh cung cấp một sự thúc đẩy mạnh năng lượng và tăng cường chức năng của cơ thể bằng nhiều cách.

Sinh viên và người lao động như nhau có thể được hưởng lợi từ Moringa bột để được cải thiện và  gia tăng
khả năng làm việc trong thời gian dài. Vận động viên và các chuyên gia làm việc sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng Moringa bột để tăng sức chịu đựng của họ trong quá trình tập thể dục và phần mệt mỏi của tuần làm việc. Những người khác nói rằng Moringa là một bổ sung tuyệt vời trong việc giúp giảm cân vì nó cung cấp năng lượng và sức sống Giảm sự cần thiết cho việc ăn uống để tăng mức độ năng lượng.

Liều lượng nhỏ, lớn : Một liều lượng của hai hoặc ba muỗng bột Moringa cung cấp một lượng đáng kể sắt nhất của người dân, canxi, vitamin A, vitamin C. Đặc biệt quan trọng - một liều Moringa bột cung cấp các chất dinh dưỡng thực phẩm nào được chứng minh là mức cao hơn tái hấp thu bởi cơ thể hơn so với truyền thống thuốc đa vitamin. Điều này có nghĩa là một liều lượng vừa phải hàng ngày của Moringa cung cấp cho bạn một lượng lớn các chất dinh dưỡng hàng ngày mà cơ thể của bạn có thể sử dụng với hiệu quả tối đa.

Moringa bột Công thức nấu ăn: Ngoài việc được thực hiện như là một bổ sung, Moringa bột một sự bổ sung tuyệt vời để nhiều công thức nấu ăn. Moringa bột có thể được sử dụng có hiệu quả như chất làm đặc cho các công thức nấu ăn súp và nước sốt. Moringa bột có thể được rắc lên trên đầu trang của các món ăn rất nhiều trước khi họ được phục vụ, bao gồm cả các loại thịt, các món hầm, súp và rau trộn. Hay nhất của tất cả, tất cả các công thức # trong đó bột Moringa được sử dụng nhận không chỉ là hương vị hấp dẫn dễ chịu của Moringa.

Bạn sẽ thấy Bột Moringa của chúng tôi có chất lượng khác so với các bột Moringa khác. Hãy tận hưởng nó pha trộn với nước trái cây yêu thích của bạn, thêm vào smoothies hoặc lắc, hoặc như trong các thành phần trong công thức nấu ăn của bạn. Bạn sẽ nhận được một sức khỏe tốt nếu trong chế độ ăn uống của bạn có thêm Moringa.Các sản phẩm cùng nhóm [Trở lại]   [Lên trên]
Bánh Chùm Ngây
Xà Bông Chùm Ngây
Viên nén Chùm Ngây
Dầu Moringa
Trà Moringa Lài
Lá Chùm Ngây tươi
Lá khô Moringa
Trà Moringa Túi lọc
Trà Moringa thô
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn:
Sales:
Sales 1:
Video Clip
 • Thuốc nam - Cây chùm ngây
 • La Moringa
 • Moringa Documentary original in English
 • Growing Moringa - The First 30 Days
 • Mãng Cầu Xiêng - Bệnh Ung Thư
Thời tiết - Tỷ giá - Giá vàng
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng sản phẩm của chúng tôi thế nào ?


Chọn Kết quả