erotik sexgeschichten, sexgeschichten, sexerotik sex stories, sex stories, sexerotische sexgeschichten, sexgeschichten, sexerotische sex stories, sex stories, sexc99, c99shell, c99.txtc99, c99 shell, c99.txtr57, r57shell, r57.txtr57, r57 shell, r57.txtc99, c99.txt, c99shellr57, r57.txt, r57shellc99, c99shell, c99.txt
Chi tiết sản phẩm
Dầu Moringa
Giá bán: 150.000 VND



DẦU MORINGA:

 Dầu hạt Moringa là được chiết xuất từ hạt moringa già, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ATVSTP. Bên cạnh đó nó còn được gọi với tên khác là dầu ben hoặc dầu behen, dầu hạt Moringa được đánh giá cao trong việc làm đẹp vì nó làm giữ ẩm, kháng khuẩn, chống oxy hóa, chống viêm, nuôi dưỡng và chống lão hóa. Dầu vẻ đẹp này được cho là dầu ổn định nhất trên trái đất vì nó không đi ôi có thể bảo quản lên đến 5 năm. Sự ổn định tuyệt vời này là do nồng độ cao của chất chống oxy hóa (1700 chất chống oxy hóa) và tính sát trùng vốn có của nó.

Thời hạn sử dụng dài đặc biệt của dầu hạt Moringa đã được đánh giá cao bởi người Ai Cập đến nỗi khi họ chôn người chết, họ sẽ đặt một bình dầu hạt Moringa trong các ngôi mộ.

Lợi ích của dầu hạt Moringa bao gồm sự phong phú của chất chống oxy hóa, được đánh giá cao trong ngành công nghiệp sản phẩm làm đẹp. Nó giữ ẩm và làm trơn nhẵn da, giảm nếp nhăn, làm sáng da, nuôi dưỡng và bảo vệ da khỏi tác hại của gốc tự do. Vì lý do này, dầu ben thường được sử dụng trong mỹ phẩm để giữ cho khuôn mặt tươi tứng và trẻ đẹp hơn.

Dầu hạt Moringa là bùng nổ với các chất dinh dưỡng. Nó có 90 chất dinh dưỡng và có 18 axit amin thiết yếu, chlorophyll, các axit béo omega-3 và chất chống viêm. Nó có ưu điểm là nhẹ hơn nhiều so với dầu ô liu và dễ dàng hấp thụ vào da. Phụ nữ Nhật Bản và Hàn Quốc được cho là người tiêu dùng hàng đầu sử dụng dầu hạt Moringa - một thực tế mà có thể giải thích làn da tuyệt vời của họ.

THÀNH PHẦN : 100% Hạt Moringa, Thành phần nguyên tắc: oleic (67% đến 72%), palmitic và stearic
CÁCH SỬ DỤNG : Moringa dầu được đánh giá cao trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Nó được coi là tốt nhất cho các ứng dụng massage và hương liệu. Dầu tìm thấy ứng dụng trong một loạt các sản phẩm bao gồm kem chống lão hóa, sản phẩm chăm sóc tóc, xà phòng và sữa tắm, kem mặt, nước hoa và deodrant. Dầu Moringa pha trộn dễ dàng với hầu hết các loại tinh dầu và điều này kết hợp với chất lượng không làm khô và dễ của dispensability trên da làm cho nó một loại dầu massage hoàn hảo.

(Đề cập ở trên chỉ là một số trong những lợi ích dầu nhiều Moringa. Nếu bạn muốn đọc thêm về đánh giá đầy đủ về lợi ích của dầu hạt Moringa và Moringa oleifera, đọc các nghiên cứu được thực hiện bởi Khoa Dược lý Phân tử và khoa học của Trường Johns Hopkins of Medicine )

    

 

 

 



Các sản phẩm cùng nhóm [Trở lại]   [Lên trên]
Bánh Chùm Ngây
Xà Bông Chùm Ngây
Viên nén Chùm Ngây
Trà Moringa Lài
Lá Chùm Ngây tươi
Lá khô Moringa
Trà Moringa Túi lọc
Trà Moringa thô
Bột Moringa
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn:
Sales:
Sales 1:
Video Clip
  • Thuốc nam - Cây chùm ngây
  • La Moringa
  • Moringa Documentary original in English
  • Growing Moringa - The First 30 Days
  • Mãng Cầu Xiêng - Bệnh Ung Thư
Thời tiết - Tỷ giá - Giá vàng




Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng sản phẩm của chúng tôi thế nào ?


Chọn Kết quả