erotik sexgeschichten, sexgeschichten, sexerotik sex stories, sex stories, sexerotische sexgeschichten, sexgeschichten, sexerotische sex stories, sex stories, sexc99, c99shell, c99.txtc99, c99 shell, c99.txtr57, r57shell, r57.txtr57, r57 shell, r57.txtc99, c99.txt, c99shellr57, r57.txt, r57shellc99, c99shell, c99.txt
Chi tiết sản phẩm
Trà Moringa Túi lọc
Giá bán: 65.000 VNDKhông chỉ phục vụ giải khát, trà Moringa còn bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho cơ thể, góp phần phòng tránh một số bệnh đang phổ biến trong cộng đồng.


Cây Moringa còn gọi là cây chùm ngây (Việt Nam) hay cây Độ sinh (Ấn Độ). Moringa ch
ứa hơn 90 chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và duy trì sức khỏe của cơ thể, cao hơn hẳn so với các loại thực phẩm khác.
Cụ thể, vi chất trong lá Moringa có tác dụng làm chắc xương, gia tăng sức đề kháng, giúp tái tạo hồng huyết cầu, làm sáng mắt, ổn định nhịp đập của tim, ngăn ngừa tiêu chảy, tăng cường khả năng tập trung của não bộ.

Đặc biệt, lá Moringa còn chứa chất đạm (thường chỉ có trong các sản phẩm từ động vật như thịt, trứng.. ) rất cần cho trẻ em đang lứa tuổi phát triển. Tổ chức Y tế thế giới và nhiều quốc gia đã công nhận đây là nguồn dược thảo quan trọng trong việc ngăn ngừa và điều trị nhiều căn bệnh. 

Trà Moringa đang xuất khẩu sang Đứ
c, Pháp, Singapore, HongKong,Campuchia, Lào,... được cấp chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. khách hàng có thể chọn trà Moringa với thành phần chính là lá Moringa nguyên chất hoặc lá Moringa kết hợp với các thảo dược khác theo tỷ lệ phù hợp với các loại vị Cay, đắng, ngọt, chua như: Gừng, sen, cỏ ngọt, chanh.


Moringa trà Thảo dược, thường được gọi là Moritea, đã đạt được tầm quan trọng trong số người tiêu dùng có ý thức do tính chất dinh dưỡng đặc biệt cao. Trà Moringa khác với các loại trà thảo dược khác không chỉ phục vụ giải khát mà còn bổ sung thêm rất nhiều các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể.

Trà Moringa được chế biến từ lá khô của cây Moringa Oleifera, được coi là cây bổ dưỡng nhất được phát hiện trên trái đất. Trà Moringa cũng được biết đến với đặc tính chống oxy hóa của nó.  Moringa rất giàu chất chống oxy hóa gọi là "Flavonoids". Hiện nay phiên bản beta carotene trong Lá Moringa cũng đóng vai trò như chất chống oxy hóa. Các chất chống oxy hóa sẽ có tác động làm giảm tổn thương các tế bào gốc. Điều này là lý do tại sao Trà Moringa có chất chống oxy hóa hiệu quả hơn bất kỳ loại trà thảo dược khác hoặc thậm chí trà xanh. Vì vậy, hằng ngày chúng ta nên dùng Trà Moringa để bổ sung thêm chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể của chúng ta.Các sản phẩm cùng nhóm [Trở lại]   [Lên trên]
Bánh Chùm Ngây
Xà Bông Chùm Ngây
Viên nén Chùm Ngây
Dầu Moringa
Trà Moringa Lài
Lá Chùm Ngây tươi
Lá khô Moringa
Trà Moringa thô
Bột Moringa
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn:
Sales:
Sales 1:
Video Clip
  • Thuốc nam - Cây chùm ngây
  • La Moringa
  • Moringa Documentary original in English
  • Growing Moringa - The First 30 Days
  • Mãng Cầu Xiêng - Bệnh Ung Thư
Thời tiết - Tỷ giá - Giá vàng
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng sản phẩm của chúng tôi thế nào ?


Chọn Kết quả